Đội ngũ nhân viên

Tại ELC Vietnam


Trương Quỳnh Anh tốt nghiệp đại học Đà Lạt. Ttại ELC Việt Nam phụ trách tất cả các dịch vụ và tuyển sinh của sinh viên. Quỳnh Anh có nền tảng kinh nghiệm về chăm sóc khách hàng và MRK , đã làm việc tại nhiều trung tâm ngôn ngữ tại TP HCM và miền Nam Việt Nam, Cô luôn hiểu những áp lực mà sinh viên có thể gặp phải, cũng như những lợi ích khi có thể giao tiếp bằng tiếng Anh thành thạo.

Sinh viên và khách hàng có thể liên hệ với Quỳnh Anh bất cứ lúc nào bằng cách gửi email đến: tq.anh@elcvietnam.edu.vn

Học sinh luôn đánh giá giáo viên ELC là xuất sắc và yêu thích các bài học tương tác hấp dẫn.. Tất cả giáo viên ELC Vietnam đều có bằng đại học và bằng cấp chuyên môn TESOL, và tất cả đều có kinh nghiệm giảng dạy trước đây tại Việt Nam.

Đội ngũ giảng dạy được dẫn dắt bởi Trợ lý Giám đốc học vụ- Rudi Cohen, người chịu trách nhiệm về giáo viên, phát triển và đào tạo chuyên nghiệp liên tục, và luôn sẵn sàng gặp gỡ các sinh viên để hỗ trợ khi họ cần giúp đỡ.

Meet Our Team


Rudi Cohen

Assistant Director of Studies

Virgilia Wade

Teacher

Jenny McGarvey

Teacher

John King

Teacher

Phillip Harvey

Teacher

Jagtar Sandhu

Teacher

Sam Wain

Teacher

Joanna Hosking

Teacher

James Cloud

Teacher

Các cố vấn sinh viên thân thiện và chuyên nghiệp của chúng tôi luôn đảm bảo rằng tất cả các sinh viên được kiểm tra xếp lớp với một giáo viên bản ngữ, và sau đó làm việc với sinh viên để tìm khóa học tiếng Anh tốt nhất theo cấp độ và nhu cầu của sinh viên.

Các cố vấn học tập luôn sẵn sàng hỗ trợ và hướng dẫn tất cả sinh viên tại ELC Việt Nam, và trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến lịch trình, giảng dạy hoặc cuộc sống tại trường Đại học. Nhóm bao gồm các cựu sinh viên HUTECH, vì vậy họ hiểu những áp lực có thể xảy ra khi học một văn bằng và tiếng Anh cùng một lúc. Họ ở đây để giúp đỡ!

Meet Our Team


Ngọc Nữ

Senior Student Advisor

Hải Yến

Student Advisor

Trọng Nhân

Student Advisor

Hữu Tính

Student Advisor

Thuỳ Dung

Student Advisor

Hương Nhi

Student Advisor