Giới thiệu về ELC

Trung tâm tiếng Anh quốc tế


Được thành lập vào năm 2017, ELC Vietnam là đối tác giữa Trường Đại học Công Nghệ thành phố Hồ Chí Minh - HUTECH và ELC Úc. ELC Vietnam tọa lạc tại khuôn viên Trường Đại học HUTECH, cơ sở Điện Biên Phủ và Viện công nghệ cao Quận 9 và một cơ sở mới nhất tại Trường đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh - UEF. Với các lớp học và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi muốn các học viên của ELC được học trong một môi trường tốt nhất. Kèm theo là lịch học và mức học phí vô cùng phù hợp với sinh viên.

Ngoài ra bất kỳ sinh viên nào muốn tìm hiểu thông tin về tất cả chương trình học của chúng tôi có thể liên hệ info@elcvietnam.edu.vn

Thành lập vào năm 2003 và tọa lạc tại thành phố Sydney, ELC Sydney là một trong những Trường Anh ngữ Quốc tế chất lượng được hàng ngàn sinh viên đến từ 35 đất nước trên toàn thế giới lựa chọn là nơi học tiếng Anh.

Chúng tôi cung cấp chỗ ở chất lượng, môi trường học tuyệt vời và các lựa chọn khác nhau về du lịch cho sinh viên, kể cả các chương trình làm việc thực tập sinh ELC đã vinh hạnh 5 lần nhận giải thưởng "Star English Language School Southern Hemisphere" từ tạp chí Study Travel (giải Oscars của Giáo dục) cho hạng mục Trường Anh ngữ tốt nhất giữa các năm 2007 và 2013 và đạt danh hiệu STM Lifetime Superstar (giải thưởng có giá trị vĩnh viễn), chỉ một vài Trường Anh ngữ trên thế giới nhận được danh hiệu này.

Về chương trình World Experience có thể cho phép sinh viên kết hợp các khóa học tại Kuala Lumpur và Sydney.

Ngôi trường hiện đại được đặt ngay tại trung tâm, thành phố Kuala Lumpur. Chỉ tốn khoảng 10 phút đi bộ từ tháp đôi Petronas Towers và ngay tại trung tâm giao thông, du lịch, mua sắm của Kuala Lumpur.